ข่าวกิจกรรม

อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทย์ มช. ร่วมเป็น Guest speaker ในงาน INTERACT Symposium on One Health One Medicine จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 18 กันยายน 2567 ณ College of Veterinary Medicine, Oklahoma State University ประเทศสหรัฐอเมริกา

24 กันยายน 2567

รศ. ดร. น.สพ.วีระศักดิ์ ปัญญาพรวิทยา อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้ร่วมเป็น Guest speaker ในงาน INTERACT Symposium on One Health One Medicine บรรยายในหัวข้อเรื่อง Modelling in veterinary study: Insight from outbreak, surveillance and one-health data จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 18 กันยายน 2567 ณ College of Veterinary Medicine, Oklahoma State University ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้เข้าพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนงานทางด้านงานวิจัย ร่วมกับ Prof. Carlos Risco, Dean และ Prof. Jerry Malayer, Associate Dean for Research and Graduate Education, College of Veterinary Medicine, Oklahoma State University เพื่อสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการและการทำวิจัยต่อไปในอนาคต

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  facebook คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

24 กันยายน 2567