ข่าวกิจกรรม

ศ.ปฏิบัติ ดร. น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ จัดโดย Veterinary Medicine Study Program. Faculty of Health, Medicine, and Life Science, Universitas Airlangga

21 สิงหาคม 2567

ศ.ปฏิบัติ ดร. น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Clinical Act Management Such Surgery and Treatment Center of Elephant and Wildlife Health Animal Hospital Chiang Mai University "การจัดการและปฏิบัติทางคลินิก ของศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" จัดโดย Veterinary Medicine Study Program. Faculty of Health, Medicine, and Life Science, Universitas Airlangga เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 ผ่านระบบ ZOOM conference

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  facebook คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

21 สิงหาคม 2567