ข่าวกิจกรรม

รศ. ดร. น.สพ.วีระศักดิ์ ปัญญาพรวิทยา อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในงานประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนา ศักยภาพการจัดการข้อมูลโรคด้วยระบบดิจิทัลเพื่อการเฝ้าระวังโรคทางระบาดวิทยา (DDS) ณ โรงแรมแชงกรีลา จ.เชียงใหม่

9 สิงหาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2567 รศ. ดร. น.สพ.วีระศักดิ์ ปัญญาพรวิทยา อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากกลุ่มพัฒนาระบบข่าวกรองและเฝ้าระวังโรคไม่ติดต่อ (INCD) กองระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค เชิญร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง Introduction to GIS and Spatial Data Analysis in Public Health - Importance in Public Health and Case Studies and Applications ในประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนา ศักยภาพการจัดการข้อมูลโรคด้วยระบบดิจิทัลเพื่อการเฝ้าระวังโรคทางระบาดวิทยา (DDS) ระดับเขต ครั้งที่ 2 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 9 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมแชงกรีลา จังหวัดเชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/DivisionofEpidemiology/posts/pfbid02qh96vpsyB9MwnaP3UJxixmnWzFHJK5pgH1RzZ5h9DAudjuufvP1HkbVQjrAdfiqul?rdid=P9Aj9AepwTfAXEtt

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  facebook คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

9 สิงหาคม 2567